Giỏ hàng

Dịch vụ giọng đọc thương hiệu chuyên nghiệp, ấn tượng Toàn quốc

Giọng đọc thương hiệu là yếu tố quyết định 80% khả năng thành công của một chiến dịch quảng cáo hay đánh dấu sự khác biệt của một thương hiệu. Bạn đang tìm kiếm một giọng đọc chuyên nghiệp, truyền cảm để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hay xây dựng niềm tin với khách hàng? Hãy đến với BrandMusic để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hơn cả hài lòng! 

Giọng đọc thương hiệu là gì?

Một ví dụ quen thuộc chính là "Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được..." mà bạn thường được nghe thấy chính là giọng đọc đến từ BrandMusic. 

Giọng đọc thương hiệu chính là tiếng nói cho thương hiệu của bạn. Một tông giọng phù hợp sẽ giúp kết nối cảm xúc chân thật và lâu dài giữa khách hàng với thương hiệu. Giọng đọc này sẽ là công cụ mô tả tính cách, thông điệp của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. 

Giọng đọc này có thể có sự thay đổi, nhưng vẫn đảm bảo thể hiện tính nhất quán trong từng nội dung mà doanh nghiệp, thương hiệu mang lại.  

Vì sao giọng đọc thương hiệu lại quan trọng?

  • Giữ vai trò là cầu nối giữa khách hàng với doanh nghiệp. Giọng đọc phù hợp giúp khách hàng có cảm giác quen thuộc, từ đó xây dựng “sợi dây liên kết” thúc đẩy sự tương tác của khách hàng với thương hiệu. 

  • Tông giọng thương hiệu nhất quán với sứ mệnh của doanh nghiệp khiến khách hàng tin tưởng vào sự chuyên nghiệp của thương hiệu, đưa ra quyết định sử dụng sản phẩm, dịch vụ. 

  • Giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu trước vô vàn các thương hiệu hoạt động trong cùng lĩnh vực khác.  

Dịch vụ Giọng đọc thương hiệu tại BrandMusic có gì khác biệt?

  • Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, thường xuyên hợp tác cùng các Tập đoàn lớn nhỏ tại Việt Nam, BrandMusic luôn tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. 

  • BrandMusic tập hợp kho giọng đọc chuyên nghiệp, đặc biệt và được đào tạo kỹ lưỡng giúp khắc họa rõ nét hình ảnh doanh nghiệp đến khách hàng. 

  • Ngoài chất giọng chuyên nghiệp, tài năng BrandMusic còn có chuyên môn sâu trong lĩnh vực Content Marketing, Truyền thông Thương hiệu. Do đó, chúng tôi có thể phân tích nhu cầu, tư vấn nội dung, thấu hiểu insight khách hàng để xây dựng hình ảnh giọng đọc rõ nét nhất với yêu cầu của bạn.   

Kết luận 

Bạn cần một giọng đọc chuyên nghiệp, truyền cảm để xây dựng hình ảnh doanh nghiệp? Hãy liên hệ cho BrandMusic theo thông tin dưới đây để nhận được các dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất ngay hôm nay!

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: S202 Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  • Số điện thoại: (+84) 962 240 620

  • Email: stnhacdoanhnghiep@gmail.com

Đối tác của chúng tôi

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn bạn ngay!